เชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ Digital Workspace Webinar EP#2 ในหัวข้อ Enabling Zero Trust Security with VMware Workspace ONE วันพุธที่ 20 มกราคม 2021

Loading

กลับมาอีกครั้ง ใน EP#2 กับงาน Digital Workspace Webinar งานสัมมนาออนไลน์ สำหรับสาย IT และ ผู้ที่สนใจทุกท่าน เป็นงานสัมมนาจากกูรูตัวจริง โดย VMWare Thailand และ Fusion Advantec ครั้งนี้มาในหัวข้อ “Enabling Zero Trust Security with VMware Workspace ONE” ที่กูรูชั้นแนวหน้า จะมาแชร์ประสบการณ์ และ Use Case ต่างๆ  ใน Theme ความมั่นคง และความปลอดภัยแบบ Zero Trust เพื่อให้การบริหารจัดการงาน IT ในการทำงานยุค New Normal มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย ไร้กังวล

ภายในงาน เตรียมพบกับ การจัดเต็มในเรื่องการจัดการการเข้าใช้งานบัญชีของคุณ และองค์กรได้อย่างปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ ผ่านการแชร์ประสบการณ์จากกูรูตัวจริง พร้อม Use Case ที่สามารถ นำไปปรับใช้ในการทำงาน และองค์กรของคุณได้มากยิ่งขึ้น ประกอบไปด้วยหัวข้อที่น่าสนใจแบ่งออกเป็น 5 Pillars ดังต่อไปนี้

“Device Trust” แนวทางเพิ่มความปลอดภัยจากการใช้งาน Device กับบัญชีผู้ใช้งาน ด้วย Product ของ VMware รวมไปถึงการเชื่อมโยง Device ที่ต่างๆ ที่ใช้การทำงาน User Trust” การกำหนดบัญชีผู้ใช้งาน ในการเข้าถึงข้อมูลขององค์กร จำแนกประเภท โดย Product ของ VMware สร้างแนวทางป้องกัน และความปลอดภัยที่เหมาะสม Transport/Session Trust” กำหนด Session ในบัญชีผู้ใช้งาน ให้เข้าถึงทรัพยากรนั้น ๆ ด้วยความปลอดภัย ตอบโจทย์กับ Use case ในปัจจุบัน “Application Trust” กำหนดให้บัญชีผู้ใช้งาน สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชั่น ได้อย่างปลอดภัย  พบกับประสบการณ์ใหม่ในการใช้งานที่สะดวก และง่ายกว่าการทำงานรูปแบบเดิม และ “Data Trust” กำหนดการใช้งาน ของบัญชีผู้ใช้งาน ให้มีความแข็งแกร่ง มั่งคงในความปลอดภัย และป้องกันการรั่วไหลของข้อมูล ได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ทั้งภายใน และภายนอกองค์กร

พบกับงานสัมมนาออนไลน์ชั้นนำที่สาย IT และสาวก VMWare ไม่ควรพลาด เพื่อให้การบริหารจัดการงานต่าง ๆ ง่าย สะดวก ปลอดภัย ด้วย Product VMWare จัดขึ้น ในวันที่ 20 มกราคม 2021 เวลา 10.00 – 12.00 น.

โดยผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/Yha2rgbqGa4Ctx3AA

กำหนดการ

10:00 – 10:05Opening and Panel Introduction by K. Suttinun
10:05 – 10:20Panel discussion: What is Zero Trust Concept by K. Suttinun
10:20 – 11:055 Pilar of VMware Zero Trust
– Device Trust by K. Ekkawit
– User Trust by K. Sarayut
– Transport / Session Trust by K. Chawanat
– Application Trust by K. Panuwat
– Data Trust by K. Panuwat
11:05 – 11:15New Product Bundle “Workspace Security” by K. Ekkawit
11:15 – 11.25Workspace ONE Quarterly Update by K. Sarayut
11:25 – 11:35Q & A by K. Suttinun
11:35 – 11:40Recap & Closing by K. Suttinun

ข้อมูลเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนเข้าร่วมงาน โปรดติอต่อ คุณนิลเนตร ภู่กันฑ์ อีเมล info@fusion.co.th หรือโทร 099-147-0202


Smart City Thailand : 02 054 7755
Contact us : thunya.b@gmail.com | thunya@securitysystems.in.th

© smartcitythailand 11 โกสุมรวมใจ ดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210