FLEXIDOME IP Indoor 8000i

Loading

กล้องอัจฉริยะตัวล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ IP 8000i ที่เป็นโซลูชันในอุดมคติสำหรับการใช้งานในอาคารที่มีความสำคัญระดับ misssion-critical กล้องรุ่นใหม่นี้ผลิตขึ้นด้วยแนวคิด 2 ขั้นตอนเพื่อให้สามารถติดตั้งได้ง่ายโดยเฉพาะ การตั้งค่ากล้องทำได้จากระยะไกลด้วยมอเตอร์แบบ PTRZ ในตัว ซึ่งช่วยลดเวลาการติดตั้งได้มากถึง 75%

  • กล้องสามารถจับภาพในรายละเอียดที่สูงเป็นพิเศษ (สูงสุดทีระดับ 4K ultra HD ซึ่งรวมถึงรุ่น X Series ที่มีคุณสมบัติในเรื่องของ starlight X และ HDR X)
  • มีเทคนิคการจัดการอัตราบิตใหม่ล่าสุด
  • มีมาตรการรักษาความปลอดภัยข้อมูล
  • มี AI ในตัวพร้อมระบบวิเคราะห์วิดีโออัจฉริยะ และ Camera Trainer ทั้งหมดนี้ทำให้ได้ความแม่นสูง ในการใช้งานด้านความปลอดภัยขั้นสูง และการตีความข้อมูลเพื่อการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดสำหรับงานอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากงานรักษาความปลอดภัยด้วย
แนวคิด 2 ขั้นตอนที่ไม่เหมือนใครเพื่อการติดตั้งที่ง่ายดาย
  1. ติดตั้งโครงยึด (พร้อมการจัดการสายเคเบิลในตัว และรองรับกล่องลอย
  2. เชื่อมต่อ RJ45 และต่อเข้ากับโมดูลกล้องได้อย่างง่ายดาย

โมดูลกล้องแบบปิดจะช่วยให้สามารถติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว โดยไม่เสี่ยงต่อสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองเข้าไปในตัวกล้องและไม่จำเป็นต้องถอด “bubble” ออกอีกต่อไป เนื่องจากการปรับตำแหน่งเลนส์ทั้งหมดใช้มอเตอร์ จึงไม่จำเป็นต้องสัมผัสเลนส์ และไม่มีความเสี่ยงที่ตำแหน่งกล้องจะเคลื่อนหรือทำให้เลนส์เสียหาย

พอร์ตโฟลิโอของ ซีรีส์ ที่เพิ่มเติมด้วยกล้องในอาคาร

เพิ่มความสามารถด้านคุณภาพของภาพ และเสริมความปลอดภัยให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ด้วยการทำให้กล้องสามารถบันทึกข้อมูลที่เกี่ยวข้องในสภาวะที่ท้าทายอย่างมากได้ แล้วมีอะไรใหม่บ้างล่ะ?

  • มีให้เลือกใน HD 1080p และ 4MP
  • เทคโนโลยี HDR X ให้ dynamic range (สูงสุด 144dB) ให้รายละเอียดของวัตถุที่เคลื่อนไหวในสภาวะแสงที่ท้าทาย โดยไม่มีความพร่ามัวและทำให้ได้ภาพที่ชัดเจนยิ่งขึ้น
  • เซ็นเซอร์ขนาด 1/1.8” ให้ภาพที่คมชัดอย่างยิ่ง ผสานกับเทคโนโลยี starlight X ทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นในสภาวะที่มีแสงน้อย
  • อัตราเฟรมสูงสุด 60fps การันตีคุณภาพการจับภาพที่ราบรื่น
ระบบอัจฉริยะในตัวสำหรับโซลูชันการคาดการณ์

ธุรกิจทุกวันนี้ต้องการรายละเอียดมากกว่าที่เคยเป็นมา ทั้งความละเอียดที่สูงขึ้น อัตราเฟรมที่สูงขึ้น ความไวแสงที่ดีขึ้น และช่วงไดนามิกที่ยอดเยี่ยม สิ่งเหล่านี้ล้วนมีความสำคัญในการเก็บข้อมูลที่สามารถแยกแยะบุคคล หรือวัตถุสำหรับหลักฐานที่ไม่สามารถหักล้างได้ กล้อง FLEXIDOME IP indoor 8000i

ที่มีปัญญาประดิษฐ์ในตัว (การวิเคราะห์วิดีโออัจฉริยะและ Camera Trainer) ได้เพิ่มความหมายและส่วนประกอบให้กับวิดีโอที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้กล้องรองรับโซลูชันการคาดการณ์ได้ ความสามารถในการคาดการณ์นี้นำข้อมูลเชิงบริบทและพฤติกรรมมาประมวลผลร่วมกัน เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถตอบสนองต่อเหตุการณ์ได้ ก่อนที่เหตุการณ์ด้านความปลอดภัยจะเกิดขึ้น หรือใช้ business intelligence เพื่อคาดการณ์โอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ

ชมวิดีโอการติดตั้งด้วย 2 ขั้นตอนที่: https://www.youtube.com/watch?v=q836cP9tFq8
เอกสารทางเทคนิค: https://commerce.boschsecurity.com/th/en/FLEXIDOME-IP-indoor-8000i-8MP/p/86449674379/

 

 

บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด
เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ อาคาร 1 ชั้น 5
เลขที่ 2525 ถนนพระราม 4 
แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

อีเมล info.security@th.bosch.com
เว็บไซต์ www.boschsecurity.com/th

LINE BoschSecurityTH


Smart City Thailand : 02 054 7755
Contact us : thunya.b@gmail.com | thunya@securitysystems.in.th

© smartcitythailand 11 โกสุมรวมใจ ดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210