“Cashless Parking” บริการจอดรถไร้สัมผัส ปลอดภัย จาก ICONSIAM

Loading

ต่อไปนี้การจอดรถ เพื่อไปเดินเล่น พบปะเพื่อนฝูง หรือซื้อของในศูนย์การค้า จะง่ายและสะดวกกว่าที่เคย เพราะ ICONSIAM มีบริการจอดรถอัจฉริยะ เต็มรูปแบบ หรือที่เรียกว่า “Cashless Parking”

บริการนี้เรียกได้ว่า คิดมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิทัล ที่ทุกอย่างทำได้ผ่านเทคโนโลยี ทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย แถมไร้สัมผัส ช่วยลดความกังวลใจได้อย่างดี ในยุค New Normal ที่ผู้คนหันมาใส่ใจเรื่องสุขอนามัยกันมากขึ้น โดยบริการ Cashless Parking นี้ พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้

แค่ 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ที่จะทำให้การจอดรถในศูนย์การค้า ไม่ยุ่งยากและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังเป็นการตอกย้ำมาตรการสุขอนามัยขั้นสูงสุด ให้ลูกค้าช็อปปิงอย่างสบายใจ ไร้กังวล อีกด้วย

1) Scan วางมือบริเวณเซนเซอร์ เพื่อรับบัตรจอดรถ

การใช้ระบบเซนเซอร์เพื่อรับบัตรจอดรถ เป็นการลดการสัมผัสโดยตรง จากปกติที่ต้องกดปุ่มรับบัตร ซึ่งเป็นการลดโอกาสในการแพร่เชื้อโควิด 19 หรือเชื้อโรคที่ไม่พึงประสงค์อื่น ๆ ด้วยเช่นกัน

และนอกจากจะเป็นการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยแก้ปัญหาให้ชีวิตง่ายขึ้นแล้ว ยังเป็นการสร้างความมั่นใจให้ลูกค้า มาช็อปปิงที่ศูนย์การค้าได้อย่างสบายใจ

2) Take รับบัตรจอดรถ และนำบัตรจอดรถติดตัวไปด้วย

บัตรจอดรถทุกใบ เป็นกระดาษที่ออกจากเครื่องปริ้นท์ใบใหม่  ดังนั้น ลูกค้าทุกคนสบายใจได้ แต่อย่าลืมที่จะพกบัตรจอดรถติดตัวไปด้วยทุกครั้งเพื่อความสะดวกตอนชำระเงิน และใช้เพื่อลดหย่อนค่าที่จอดรถได้

3) Stamp นำบัตรจอดรถไปแสตมป์ เพื่อบันทึกส่วนลดตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

รู้หรือไม่ หากช็อปปิงครบตามยอดที่กำหนด สามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดค่าจอดรถได้

ช็อปปิงอย่างเพลิดเพลินแล้ว ยังมีโอกาสได้ส่วนลดค่าจอดรถอีกด้วย

4) Pay สแกน QR Code เพื่อทำการชำระค่าจอดรถ

โดยวิธีการจ่ายเงินมี 2 แบบ คือ

– ชำระด้วยตัวเองผ่าน QR Code เพื่อเข้าสู่ระบบชำระเงินอัตโนมัติด้วยมือถือ สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องต่อคิว สะดวกสบาย เข้ากับยุค Cashless Society ที่คนเริ่มพกเงินสดกันน้อยลง

– จ่ายที่ตู้รับชำระชั้น G บริเวณหน้า 7-11 ของห้าง สยาม ทาคาชิมายะ และ ชั้น B1 Lobby C

5) Go เมื่อชำระเงินเรียบร้อย ทันทีที่ถึงทางออก เซ็นเซอร์จะอ่านเลขทะเบียน พร้อมเปิดไม้กั้นให้โดยอัตโนมัติ

ไม่ต้องเสียเวลา ยุ่งยากกับการเตรียมเงินจ่ายค่าจอดรถให้พอดี หรือรอรับเงินทอน นอกจากนั้น ยังช่วยให้การจราจรขาออกของห้างดียิ่งขึ้นอีกด้วย

ที่สำคัญคือ พิเศษสุด ๆ สำหรับลูกค้าที่เป็น ICONSIAM Member ลืมบัตรไปได้เลย ระบบเซนเซอร์ จะอ่านเลขทะเบียนรถที่กำหนดในบัตร พร้อมเปิดไม้กั้นเข้า-ออก ให้โดยอัตโนมัติเช่นกัน 

ทุกระบบที่ ICONSIAM มุ่งมั่นพัฒนาขึ้นมาด้วยความตั้งใจ เป้าหมายสำคัญที่สุด ก็เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกสะดวกสบายและมีความสุขที่สุด ตลอดการใช้บริการที่ ICONSIAM 

พบกับบริการใหม่ล่าสุด Cashless Parking จาก ICONSIAM ได้แล้ววันนี้

แหล่งข้อมูล

https://www.facebook.com/1387231808035873/posts/4932307546861597/


Smart City Thailand : 02 054 7755
Contact us : thunya.b@gmail.com | thunya@securitysystems.in.th

© smartcitythailand 11 โกสุมรวมใจ ดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210