ความปลอดภัยด้าน IoT และการรับประกัน 5 ปีสําหรับกล้องไอพี

Loading

คุณสามารถวางใจในระบบของคุณได้ตั้งแต่ต้นทางจนถึงระบบคลาวด์

คุณภาพคือสิ่งสำคัญที่ Bosch ยึดเป็นรากฐานของปรัชญาองค์กร ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้า และนวัตกรรมเทคโนโลยีของ Bosch มาหลายช่วงอายุ หากคุณซื้อกล้องไอพี Bosch คุณจะทราบเป็นอย่างดีว่าคุณจะได้กล้องที่ทนทาน เชื่อมต่อได้อย่างไร้กังวล และปลอดภัยที่สุดในโลกเพราะ Bosch มุ่งมั่นที่จะนำเสนอ

ผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ทำงานอย่างสม่ำเสมอ พร้อมรับประกันตามมาตรฐาน 5 ปี อย่างไร้กังวล และจะรวบรวมระดับความปลอดภัยที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรมเพื่อความสบายใจอย่างแท้จริง การยึดมั่นในหลักการด้านคุณภาพ และส่งมอบให้ลูกค้า เราได้กำหนดแนวทางเพื่อคงไว้ซึ่งความเชื่อมั่นของลููกค้า เราเรียกแนวคิดนี้ว่า Simply Trusted

มาตรฐานการรับประกันกล้องไอพี 5 ปี เพื่อความสบายใจอย่างสูงสุด

ในอุตสาหกรรมความมั่นคงและความปลอดภัย สิ่งสำคัญคือการที่สินค้าและระบบที่คุณให้ความไว้วางใจนั้น ทํางานได้อย่างปกติตลอดอายุการใช้งาน สิ่งนี้จึงเป็นเหตุ ผลที่ Bosch ได้เพิ่มระยะเวลามาตรฐานการรับประกันจาก 3 ปี เป็น 5 ปี สําหรับกล้องไอพีแบบมุมมองคงที่ทุกรุ่น และชิ้นส่วนที่ยึดดติดอยู่กับที่ของกล้องไอพีแบบเคลื่อนไหว มาตรฐานนี้ จะตอกย้ำความมุ่งมั่นในการนําเสนอสินค้าที่ดีที่สุดในทุกระดับของเราตลอดมา เมื่อท่านเลือก Bosch ท่านมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ ของเรามีประสิทธิภาพและคงทน

ออกแบบให้มีความปลอดภัย

การติดตั้งกล้องวิดีโอรักษาความปลอดภัยส่วนใหญ่นั้น จะบันทึกข้อมูลที่ละเอียดอ่อน และนําข้อมูลดังกล่าวมาสร้างโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ดังนั้นการที่สามารถวางใจได้ว่าข้อมูลวิ ดีโอที่คุณใช้และแชร์มีความปลอดภัยและสําคัญต่อการดําเนินธุรกิจ กล้องไอพีทุกตัวของ Bosch ได้รับการออกแบบให้มีชิ้นส่วนเสริมความปลอดภัยด้วย Trusted

PlaformModule (TPM) ที่ทําหน้าที่จัดเก็บใบรับรองและคีย์ ทั้ งหมดที่จําเป็นต่อการยืนยันตัวตนและการเข้ารหัสด้วยวิธีการนี้สามารถจัดการผู้ใช้งานที่หลากหลายได้ คุณจึงแน่ใจได้ว่าผู้ที่เข้าถึงข้อมูลจะเป็นผู้ที่ได้รับสิทธิ์ดังกล่าวเท่านั้น อีกทั้งยังรองรับการทำงานบนโครงสร้างพื้นฐานกุญแจสาธารณะ นอกจากนี้ ยังมีความสามารถการปิดผนึกซอฟต์แวร์ เพื่อตรวจจับการเปลี่ยนแปลงของการตั้งค่าที่อยู่ในกล่อง

พร้อมสําหรับการเชื่อมต่อ (A)IoT แล้ว

กล้องไอพีทุกตัวจาก Bosch สามารถเชื่อมต่อได้อย่างไร้กังวัลสู่ระบบคลาวด์เพื่อสร้างระบบนิเวศน์ที่มีความปลอดภัย พร้อมรองรับการรีโมทจากระยะไกลเพื่อการเฝ้าระวังการจัดการการดู แลรักษาและบริการเฝ้าระวังด้วยวิดีโอ (VSaaS) ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดบนโลก ผู้วางระบบสามารถจัดการและเฝ้าระวังสถานะของอุ ปกรณ์ที่อยู่ข้ามไซต์งานต่าง ๆ ได้ทุกที่และตรวจสอบว่าอุปกรณ์ทํางานถูกต้องและยังปลอดภัยหรือไม่ ผู้วางระบบสามารถทํางานร่วมกับลูกค้าทางไกลได้ ผ่านบริการจัดการอุปกรณ์ บนระบบคลาวด์ อาทิ เปลี่ยนแปลงการตั้งค่า หรือ การอัปเดตเฟิร์มแวร์ เพื่อให้แน่ใจว่าระบบยังทํางานตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดหรือไม่ การแจ้งเตือนอัตโนมัติ เป็นโซลูชันที่สะดวกสําหรับการป้องกันจุดอ่อนที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง อันเป็นผลจากเฟิร์มแวร์ที่ไม่อัปเดต ซึ่งแฮคเกอร์จะใช้ประโยชน์ จากจุดนั้น เราสามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์ใหม่ให้อุปกรณ์หลายชิ้นพร้อมกันได้เพียงคลิกเดียวผ่าน
ระบบคลาวด์หรือผู้วางระบบสามารถลงมือปฏิบัติได้ ทันทีเพื่อแก้ไขปัญหาโดยการเข้าถึงหน้าเว็บของกล้องบนระบบคลาวด์

ผู้ใช้งานจริงสามารถเข้าถึงวิดีโอฟุตเทจและจัดการการแจ้งเหตุได้อย่างง่ายดายผ่าน VSaaS การเข้าถึงผ่านออนไลน์จึงช่วยลดการเดินทางไปกลับ ลดต้นทุนการดําเนินงาน ส่งผลให้เกิดความยั่งยืนทางธุรกิจอีกทั้งเป็นการรับผิดชอบต่อสังคม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เรียนรู้เพิ่มเติม https://bit.ly/3MDJSRs

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ LINE ID @BoschSecurityTH หรือ info.security@th.bosch.com

บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด
เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ อาคาร 1 ชั้น 5
เลขที่ 2525 ถนนพระราม 4 
แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

อีเมล info.security@th.bosch.com
เว็บไซต์ www.boschsecurity.com/th

LINE BoschSecurityTH


Smart City Thailand : 02 054 7755
Contact us : thunya.b@gmail.com | thunya@securitysystems.in.th

© smartcitythailand 11 โกสุมรวมใจ ดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210