กล้องวงจรปิด FLEXIDOME 5100i เพิ่มความปลอดภัยสำหรับอาคาร

Loading

กล้องวงจรปิด FLEXIDOME 5100i มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ในตัว Intelligent Video Analytics Pro (IVA Pro) Buildings Pack ซึ่งยึดหลักของ deep learning เป็นมาตรฐาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการรักษาความปลอดภัยในอาคารและการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น

เทคโนโลยี video analytics จาก IVA Pro Buildings Pack สามารถรองรับระบบการตรวจจับการบุกรุกได้อย่างเสถียร และยังสามารถนับจำนวนผู้คนได้อย่างแม่นยำ โดยเฉพาะบริเวณภายในและรอบนอกของอาคาร เพื่อเป็นทางเลือก ผู้ใช้ยังสามารถซื้อ license IVA Pro Perimeter Pack หรือ Traffic Pack เพิ่มเติม หากจำเป็นที่จะต้องตรวจจับการบุกรุกระยะไกลตามแนวเส้น หรือเฝ้าระวังการจราจร

เมื่อใช้อุปกรณ์เพื่อรักษาความปลอดภัย มีหลายกรณีที่ต้องการประยุกต์ใช้ AI ที่มีการตั้งค่ามาต่างกัน นั่นคือสาเหตุที่กล้อง FLEXIDOME 5100i มีรุ่นสำหรับการใช้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ประกอบไปด้วยรุ่น 2 กับ 5 Megapixel และ รุ่น IR กับ Non IR เพื่อความยืดหยุ่นที่สูงที่สุดในการรองรับความต้องการของลูกค้า

กล้อง FLEXIDOME 5100i ใหม่ ให้ภาพคุณภาพสูงตลอด 24 ชั่วโมงให้กับท่าน ด้วยเทคโนโลยี starlight, HDR, และintelligent infrared (IR) illumination ตัวกล้องยังใช้ระบบการติดตั้งสามขั้นตอนที่ผ่านการปรับปรุง และไม่ต้องปรับค่ากล้องเบื้องต้น สำหรับการตรวจจับผู้คนและยานพาหนะ เพื่อประหยัดเวลาอันมีคุณค่าของท่าน

รายละเอียดการติดต่อ LINE ID @BoschSecurityTH หรือ info.security@th.bosch.com

บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด
เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ อาคาร 1 ชั้น 5
เลขที่ 2525 ถนนพระราม 4 
แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

อีเมล info.security@th.bosch.com
เว็บไซต์ www.boschsecurity.com/th

LINE BoschSecurityTH


Smart City Thailand : 02 054 7755
Contact us : thunya.b@gmail.com | thunya@securitysystems.in.th

© smartcitythailand 11 โกสุมรวมใจ ดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210